Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đồng Nai

Mạ kẽm Kim Minh chuyên cung cấp mạ kẽm nhúng nóng Đồng Nai, nhúng kẽm nóng với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng cao cấp, chất lượng cao và giá thành thấp nhất trên thị trường toàn quốc.

Nếu bạn đang ở Đồng Nai và có nhu cầu về sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0946 516 179 hoặc cũng có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Mạ kẽm nhúng nóng là gì? Tại sao phải mạ kẽm nhúng nóng?

Mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Tại sao phải mạ kẽm nhúng nóng?

mạ kẽm nhúng nóng sẽ tạo lớp bảo vệ các kết cầu kim loại trong các môi trường thường và khắc nhiệt, phục hồi các chi tiết bị mài mòn, tạo lớp trang trí và đặc biệt là sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng còn có tính chất ưu việt về mặt giá trị kinh tế.

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

Bạn muốn thay đổi bề mặt cũ sét trên kim loại của bạn bằng dịch vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng tại Đồng Nai, sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, với ưu điểm:

  • Mang lại vẻ Sáng Bóng, Hoàn Hảo cho sản phẩm.
  • Chống Mài Mòn, Oxy Hóa tuyệt vời.

Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng: Chi tiết máy, tấm sàn deck, khung lốp xe, phụ tùng máy móc, bu lông,,.. Đảm bảo xi mạ: Bề mặt sản phẩm sáng bóng, chống mài mòn, chống oxi hóa trong điều kiện khó nhất.Ngoài ra còn có xe nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại nội thành tỉnh Đồng Nai.

Để đặt mua các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đạt đảm bảo khách hàng hãy tới ngay doanh nghiệp cơ khí Kim Minh Đồng Nai của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm gia công cơ khí với chất lượng bảo đảm nhất cũng như giá cả phải chăng nhất.

Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ KIM MINH

Dịch vụ khác