Công ty TNHH Cơ Khí Kim Minh

Công ty TNHH dịch vụ thương mại Cơ Khí Kim Minh là một doanh nghiệp tư nhân chuyên cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí, mạ kẽm nhúng nóng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng đầy đủ và đạt yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ ASTM 123/A123M-09 và tiêu chuẩn Việt ISO 1461:2009. Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và năng lực sản xuất cao chúng tôi đã cung cấp và phân phối cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty và các cá nhân tổ chức.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên trong ngành cơ khí sản xuất và sản xuất mạ kẽm, công nhân xưởng sản xuất mạ kẽm 100% có bằng cấp chứng chỉ đào tạo qua trường lớp, có kinh nghiệm, tay nghề cao, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đơn hàng của các đơn vị đối tác với tiến độ, chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhằm tạo cho khách hàng độ tin cậy khi mua hàng.

Công ty chúng tôi với quy mô và dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng đơn vị sẵn sàng đáp ứng với mức sản phẩm mạ kẽm trên 18.000 tấn/năm.

Chúng tôi luôn đặt ra phuơng châm "Khách hàng là trên hết". Công ty cơ khí Kim Minh cam kết các sản phẩm đựoc sản xuất trong hệ thống chất luợng tin cậy, luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho Quý khách trong và ngoài nước.

Trân trọng

BAN GIÁM ĐỐC KIM MINH